Giới thiệu
Giới thiệu

Là nhà hàng tiên phong về ẩm thực Nhật Bản tại Malaysia và nổi danh độc đáo với cái tên “Kaiten Sushi” hay “Revolving Sushi” từ năm 1995, nay Sushi King đã và đang thực sự bùng nổ và chinh phục hàng triệu trái tim những người yêu mến ẩm thực Nhật Bản trong nước và quốc tế.

Tại nhà hàng Sushi King, chúng tôi chỉ đơn giản muốn rằng bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái như đang ở trong chính ngôi nhà thân yêu của mình. Chính vì thế, Sushi King đặc biệt quan tâm đến thiết kế không gian thân thiện, ấm cúng và sạch sẽ cho bạn cảm giác hài lòng nhất khi lựa chọn và thưởng thức vô số những món sushi tươi ngon, dinh dưỡng cùng nhiều món ăn hấp dẫn khác không thể chối từ với giá cả rất phải chăng.

Và, đừng quên trải nghiệm cảm giác được tự tay chọn lấy món sushi ưng ý nhất trên băng chuyền nhé! Đây chắc chắn sẽ là một dịch vụ thú vị khiến bạn hoàn toàn bị chinh phục đấy!

Bữa ăn cùng người thân không đơn thuần chỉ là ăn các món ăn mà phải thưởng thức cùng với niềm vui và tiếng cười. Hãy đến với Sushi King để có những bữa ăn dinh dưỡng và thú vị như vậy, bạn nhé !!!